Dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone
14/12/2009 10:01 ( 6131 Lần Xem )
Dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone

Không cần phải thay SIM card, không cần phải ra cửa hàng của Vinaphone để làm bất kỳ một thủ tục gì, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng tin nhắn SMS để có thể sử dụng Vinaphone 3G.Để có thể sử dụng được mạng Vinaphone 3G, các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hoặc thuê bao hòa mạng mới (gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước)  cần đáp ứng các điều kiện chính gồm: có máy điện thoại di động 3G (hỗ trợ băng tần 2.100Mhz);
Không cần phải thay SIM card, không cần phải ra cửa hàng của Vinaphone để làm bất kỳ một thủ tục gì, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng tin nhắn SMS để có thể sử dụng Vinaphone 3G.
Để có thể sử dụng được mạng Vinaphone 3G, các thuê bao Vinaphone đang hoạt động hoặc thuê bao hòa mạng mới (gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước) cần đáp ứng các điều kiện chính gồm: có máy điện thoại di động 3G (hỗ trợ băng tần 2.100Mhz); được cấp quyền hoạt động trên mạng Vinaphone 3G; máy điện thoại cài đặt chọn mạng ở chế độ băng tần “UMTS” hoặc ở chế độ “Dual Mode”. Bên cạnh đó, thuê bao phải đang ở trong vùng phủ sóng 3G và đã đăng nhập mạng Vinaphone 3G (hiển thị chữ 3G ở góc phía trên bên trái của màn hình máy di động).
Nếu đã có đủ các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần hắn tin theo cú pháp “tên gói cước” on và gửi đến số 888 là có thể sử dụng mạng Vinaphone 3G.
Tạm thời Vinaphone chỉ áp dụng hình thức đăng ký hòa mạng 3G (hòa mạng mới và được cấp quyền sử dụng 3G) đối với dịch vụ Mobile Broadband trả sau và trả trước. Các thuê bao khi đăng ký hòa mạng các dịch vụ trả sau và trả trước khác vẫn thực hiện các thủ tục đăng kývà được áp dụng chính sách cước theo các quy định hiện hành.
Các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động trên mạng sẽ được cấp quyền (khai báo) sử dụng mạng Vinaphone 3G một cách tự động trên hệ thống kỹ thuật trong 2 trường hợp. Một là thuê bao trả sau/trả trước đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone với lựa chọn là một trong các gói cước M25, M50, U1, U7, U30. Hai là, thuê bao trả sau/trả trước có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Vinaphone với gói cước M0, M10 và đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV hoặc Mobile Camera.
Tuy nhiên, Vinaphone cũng lưu ý khách hàng, các gói cước Mobile Internet được cung cấp để khách hàng sử dụng trên cả mạng Vinaphone 3G và trên nền công nghệ GPRS/EDGE. Khi sử dụng mạng Vinaphone 3G, khách hàng sẽ được tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 7,2 Mbps. Đối với các dịch vụ Mobile Broadband/Mobile Camera/MobileTV, khách hàng chỉ nên đăng ký khi hoạt động trong vùng phủ sóng EDGE và 3G của Vinaphone. Các dịch vụ này sẽ bị hạn chế về chất lượng và tốc độ truy cập khi sử dụng trên GPRS.
Khi dùng mạng Vinaphone 3G, các thuê bao Vinaphone vẫn giữ nguyên SIMCard và số thuê bao hiện có. Tuy nhiên, trong thời gian tới Vinaphone sẽ phát hành SIMCard 3G với nhiều dịch vụ được cài đặt sẵn để cung cấp cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao đang hoạt động có nhu cầu nâng cấp SIMCard.
Hiện, dịch vụ 3G của Vinaphone đã triển khai cung cấp tại 13 tỉnh, thành bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 3
Visitors : 3202542
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/